Thớt nhựa tròn 100mm | Thớt nhựa chặt xương | thịt

THỚT NHỰA PE TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ CHO CĂN BẾP CỦA BẠN
Thớt nhựa PE trắng dùng trong ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm , chế biến thủy hải sản.
Vì sao thớt nhựa PE trắng là giải pháp tốt cho các doanh nghiệp, nhà hàng trong mảng sản xuất chế biến thực phẩm ? cân hỏi này cũng là thắc mắc của các doanh nghiệp chế biến thực phẩm trong ngành sản xuất suất ăn công nghiệp, thịt gà, vịt , heo, bò… truyền thống . Vì những doanh nghiệp này dùng thớt gỗ, đối với thớt dùng thái rau thịt thì thớt gỗ dùng độ dày 20mm, 30mm, 50mm.. còn thớt chặt thì phải dùng tới 150mm nhưng quá trình sử dụng thớt gỗ thì tuổi thọ rất ngắn vì thớt gỗ có khả năng hút nước rất cao sản xuất thực phẩm luôn luôn phải có nước môi trường sử dụng ở độ ẩm rất cao nên thớt gỗ sẽ bị bào mòn nhanh, ,mốc đen, khó vệ sinh và ra mùn cưa rất nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm của doanh nghiệp .
Còn Thớt nhựa thì sao?Thớt nhựa PE trắng là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng trong ngành  chế biến thực phẩm thủy hải sản, phi lê cá đóng gói xuất khẩu như chế biến cá Basa, cá tra, tôm, cá hồi, cá ngừ đại dương  vì loại thớt nhựa pe trắng về chất liệu rất chắc chắn chỉ cần độ dày 10mm, 12mm, 15mm, 20mm là có thể sử dụng rất tốt và thời gian sử dụng lâu dài đặc biệt thớt nhựa PE không thầm nước, thấm dầu , có độ đàn hồi nên không gây hư hại dao trong quá trình sử dụng và có thể cạo bề mặt thớt dễ dàng chỉ bằng một con dao bình thường . Tùy theo khuôn bàn hoặc kích thước cá mà quý khách hàng  có thể đặt theo kích thước yêu cầu, mặt thớt láng nên việc vệ sinh rất dễ dàng .

Gọi số  0938 067 286  Ngay bây giờ để được tư vấn và báo giá !

Nhận xét

  1. The Ultimate Guide to gambling in Maryland - DRMCD
    In 광주 출장안마 the United States, gambling in the casino industry is 고양 출장마사지 legal in nearly every state, and that includes 창원 출장샵 Maryland. If you want to 보령 출장안마 have 과천 출장샵 a gambling

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Tấm nhựa đặc làm thớt kê hàng PP, PE dày 10mm - 100mm

Thớt nhựa tròn đặc chặt xương | chặt thịt | Thớt nhựa thực phẩm đường kính 390 - 500mm hàng luôn có sẵn